Đèn hộp thả led cho không gian văn phòng – Phong cách thiết kế hiện đại

Các loại đèn sử dụng cho không gian văn phòng hiện đại

 

Nơi công sở, văn phòng làm việc là những nơi rất cần ánh sáng tập trung. Chính vì vậy đa phần việc chiếu sáng tại đây đều sử dụng các loại đèn âm trần có công suất ánh sáng lớn. Với công năng duy nhất là chiếu sáng. Điều này được thấy tại đa phần các văn phòng làm việc. Đã khiến cho không gian làm việc trở nên nhàm chán.

Ngày nay các kiến trúc sư thiết kế đã có các thay đổi trong việc thiết kế không gian làm việc. Như ứng dụng các loại đèn trang trí, đèn thả trần tạo nên không gian đa chiều, tạo điểm nhấn.

Trong bài ngày hôm nay Đèn Liclighting xin được giới thiệu một số sản phẩm Đèn Hộp thả chuyên sử dụng trong trang trí không gian văn phòng.

Sản phẩm số 1 : Đèn Thả Hộp Dài 1200×70, 1200×200, 600×70…

Đây được gọi là các dạng đèn thả hộp dáng dài . Đối với không gian văn phòng có đặc thù là sử dụng nhiều bàn làm việc. Mỗi bàn làm việc chạy theo dãy dài. Ứng dụng của những loại  Đèn Thả Hộp Dài này cũng là chạy theo hệ bàn làm việc. Mang tới ánh sáng tập trung hơn cho người ngồi trên bàn làm việc.

Ngoài ra với các loại khẩu nối góc linh hoạt, các đèn hộp dáng dài còn được ghép với nhau tạo thành các hình khối như chữ Y, hình Vuông, hình T, hình LỤC GIÁC. Tạo cho phần trần vốn đơn giản trở nên hình khối và bắt mắt hơn.

Sản phẩm số 2: Những Đèn Thả Hộp có sẵn hình khối . Hình Tròn, Hình Tam Giác, Hình Lục Giác.

Những hộp đèn thả này là những hộp có sẵn, không cần lắp ghép. Kích thước D600. Lại có thể linh hoạt mà ghép theo từng đèn tạo nên những mảng sáng hình khối bắt mắt.

Ưu điểm của các loại Đèn Hộp Thả này như sau:

  • Tích hợp sẵn led trong hộp thả
  • Sử dụng điện 220V
  • Dễ lắp đặt, mỗi đèn chỉ cần 2 chiếc đinh vít
  • Dễ thay thế nếu đèn hỏng.

Với những ưu điểm như trên việc ứng dụng các loại Đèn Thả Hộp Văn Phòng, Đèn Thả Trần Văn Phòng, Đèn Trần Thạch Cao hy vọng sẽ được đưa vào sử dụng rộng rãi hơn.

Đèn Trang Trí LicLighting hiện đang phân phối sẵn có các loại Đèn Thả Hộp đa dạng mẫu mã. Sản phẩm được bảo hành 2 năm.

Mọi thông tin mua sản phẩm vui long liên hệ theo các số

Hotline: 0973940679 – 0964202099 -0944269469

 

 

 

Gọi
zalo