Đèn Ray Nam Châm 35mm Chân Xoay Liclighting

Đèn Ray Nam Châm 35mm Chân Xoay Liclighting

550.000

Đèn Nam Châm 35mm Chân Xoay Liclighting.

MD35-12W : L270*W34*H50mm

MD35-18W: L405*W34*H50mm

MD35-24w: L538*w34*H50mm

MD35-10W: L136*W34*H50mm

MD35-20W: L270*W34*H50mm

 

Tình trạng: Còn hàng
Mã: MDP20-1-1-1

Đèn Nam Châm 35mm Chân Xoay Liclighting .

thanh-ray-nam-cham-den-roi-ray-nam-cham-hedenraynamcham-denlednamcham-dentrangtri-denraynamcham-banbuon-hanoi-hochiminh (16)

 

  • Giới thiệu về Đèn Ray Nam Châm

Chia ra được 2 loại chân chính là chân 20mm và chân 35mm.

Mặt sáng đèn chia ra làm 2 mặt: Mặt SMD, Mặt Phẳng chống chói.

Đèn Ray Nam Châm thường được sản xuất bởi chất liệu nhôm cao cấp. Với tông màu đen hoặc trắng truyền thống. Mẫu mắt đèn SMD cao cấp được thiết kế theo kiểu mắt vuông xếp liền kề nhau. Có thêm phần thấu kính tán sáng. Rất phù hợp với việc chiếu sáng điểm, như chiếu sáng bức tranh…Mẫu đèn mặt phẳng chống chói được thiết kế với mặt mika tán quang. Tạo độ dịu khi chiếu sáng. Được sử dụng để lấy sáng ở khu vực có tiếp xúc với người nhìn, như vậy sẽ giảm độ chói nếu có nhìn vào đèn.

den-led-roi-ray-thanh-nam-cham-he-den-nam-cham-he-thong-den-cao-cap-am-tran-thach-cao-den-led-trang-tri-lic-banbuon-hanoi-hochiminh (16)
den-led-roi-ray-thanh-nam-cham-he-den-nam-cham-he-thong-den-cao-cap-am-tran-thach-cao-den-led-trang-tri-lic-banbuon-hanoi-hochiminh (16)
  • Đèn Ray Nam Châm còn được chia theo 2 kiểu là kiểu cố định. Và kiểu xoay lật góc linh hoạt cho từng yêu cầu và ý tưởng thiết kế.

Trong các phong cách thiết kế hiện đại, hệ thống đèn ray nam châm được đưa vào ứng dụng ngay khi thi công trần thạch cao. Khi này những người thợ sẽ áp luôn các hệ thanh ray vào cùng với trần thạch cao. Tạo thành 1 mặt phẳng với trần. Màu đen của thanh ray tạo nên 1 hệ âm chạy dài trên trần. Những nhà thiết kế tài ba có thể sáng tạo rất nhiều cách kết nối đường ray màu đen trên trần để tạo ra nét độc đáo cho ngôi nhà.

Sau khi thi công trần thạch cao xong. Về phần lắp đặt đèn ray nam châm thì đơn giản hơn. Đèn nam châm được kết nối với hệ ray qua phần nam chân gắn ở chân đèn. Tiếp xúc nam châm tạo nên điện dẫn truyền. Điện sử dụng là 48V rất an toàn cho người lắp đặt và sử dụng nếu có lỡ chạm tay vào phần tiếp điện của thanh ray.

  • Ưu điểm của việc sử dụng các hệ đèn nam châm này là nếu  bạn có cảm thấy không vừa ý với khu vực chiếu sáng nào. Bạn có thể dễ dàng thay đổi vị trí của đèn chiếu sáng.

Đèn Rọi Ray Nam Châm cũng có các công suất đèn linh hoạt từ 7w-10w-12w-36w… cho người sử dụng lựa chọn tùy biến.

Với sự mới mẻ của hệ thống đèn rọi ray nam châm và hệ thống ray nam châm . Nếu các bạn còn nhiều điều chưa hiểu có thể liên hệ với chúng tôi. Đèn Liclighting rất hân hạnh được phục vụ và tư vấn cho các bạn.

thanh ray nam cham den roi ray nam cham hedenraynamcham denlednamcham dentrangtri denraynamcham banbuon hanoi hochiminh 12 1

  • #denroiraynamcham #raynamcham #heraynamcham #denledthanhnhom #denledraynamcham
  • Đèn Liclighting – 80 Trung Liệt – Đống Đa – Hà Nội
  • Hotline: 097.3940.679 – 0964.2020.99
Chọn đèn theo phòng
Gọi
zalo
Liên hệ