Đèn Tuýp Led Thủy Tinh Vo Lighting 45W Siêu Sáng

Đèn Tuýp Led Thủy Tinh Vo Lighting 45W Siêu Sáng

120.000 95.000

Đèn Tuýp Led Thủy Tinh Vo Lighting 45W Siêu Sáng . 

Tình trạng: Còn hàng
Mã: T45W

Đèn Tuýp Led Thủy Tinh Vo Lighting 45W Siêu Sáng . 

Đèn Tuýp Led thủy tinh được sử dụng rộng rãi trong các hệ thống chiếu sáng của đa dạng các loại công trình xây dựng.

Đèn Tuýp Led thủy tinh hiện nay đã phổ biến và thay thế toàn bộ các loại đèn tuýp thế hệ cũ như tuýp huỳnh quang.

Đèn Tuýp Led thủy tinh phổ biến tại thị trường hiện giờ có các loại công suất chạy từ dải 16w – 20w -36w. Hiện nay đèn Lic lighting đã nghiên cứu và đưa ra thị trường sản phẩm Đèn Tuýp Led Thủy Tinh có công suất 45W siêu sáng. Nhằm đáp ứng các nhu cầu chiếu sáng trong không gian rộng lớn. Hiệu suất chiếu sáng cao CRI80. Chất lượng đã được các kỹ sư thiết kế nghiên cứu trong thời gian dài đảm bảo hành 2 năm sử dụng.

Đèn Tuýp Led thủy tinh được sử dụng kèm với các loại máng đơn, máng đôi, máng xương cá, máng Vshap, máng đèn chống ẩm. Chính sự áp dụng đa dạng của đèn tuýp led thủy tinh như vậy nên nó có lượng tiêu thụ cực lớn.

Ưu điểm của Đèn Tuýp Led thủy tinh là nhẹ bền đẹp, dễ lắp đặt và sử dụng được trong thời gian dài. Sản phẩm đèn led thân thiên với môi trường, không mang chất độc hại.

Chúng tôi hiện đang có nhiều chương trình ưu đãi dành cho các đại lý kinh doanh đèn tuýp led nhập trực tiếp sản phẩm tuýp led thủy tinh về để phân phối.

Các đại lý có nhu cầu kinh doanh sản phẩm Đèn Tuýp Led thủy tinh vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số HOTLINE: 0973940679 hoặc số 0964202099

Gọi
zalo