Hướng dẫn mua hàng

CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN

Nhằm đem lại sự tiện ích cho khách hàng khi mua sắm tại LIClighting, chúng tôi áp dụng chính sách vận chuyển đối với khách mua hàng như sau:
a. Giao hàng trong nội thành Hà Nội
  • Thời gian giao hàng: Theo thống nhất của 2 bên
  • Phí giao hàng: Miễn phí với đơn hàng trên 3 triệu
b. Giao hàng tại địa phương khác
  • Thời gian giao hàng: Tùy thuộc vào địa lý và hãng vận chuyển
  • Phí giao hàng: Phụ thuộc vào phí của hãng vận chuyển đối với từng địa phương. Chúng tôi sẽ trao đổi trực tiếp với quý khách khi nhận được thông tin đặt hàng.
Lưu ý: Tuy nhiên vào thời điểm lễ, tết… hoặc tùy theo một số điều kiện khách quan như thiên tai, hỏng hóc phương tiện… chúng tôi không thể giao hàng ngay nên sẽ thỏa thuận thời gian giao hàng cụ thể cho khách hàng khi mua hàng.

 

PHƯƠNG THỨC ĐẶT HÀNG TẠI L.i.c Lighting 
  1. Đặt hàng trực tiếp tại  cửa thương hàng LIClighting
  2. Đặt hàng qua điện thoại: Quý khách gọi đặt hàng qua các số điện thoại trên website nhân viên bán hàng của L.i.c Lighting sẽ tư vấn và hướng dẫn Quý khách đặt hàng.
  3. Đặt hàng trên website: Quý khách chỉ cần chọn sản phẩm yêu thích, chọn số lượng và ấn vào nút “MUA NGAY” rồi gửi thông tin liên hệ đến cho L.i.c Lighting, chúng tôi sẽ liên hệ lại và làm thủ tục đặt hàng cho Quý khách.
HÌNH THỨC THANH TOÁN

LIClighting áp dụng các hình thức thanh toán sau đây. Đề nghị quý khách lựa chọn hình thức thanh toán phù hợp khi mua sản phẩm.

1.Thanh toán trực tiếp

Quý khách mua hàng có thể thanh toán trực tiếp tại Cửa hàng 20 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội

hotline soos moi

Quý khách có thể thanh toán bằng cách chuyển khoản đến một trong các tài khoản dưới đây

STK TRUONG BICH NGOC

Gọi
zalo