+100 Đèn led thanh nhôm định hình rẻ nhất tại Hà Nội

Đèn LED nhôm định hình là lựa chọn tốt nhất về hiệu ứng sử dụng ánh sáng dải LED cho nhà ở và bảo vệ dải LED. Hoạt động như tản nhiệt, chúng cải thiện đáng kể khả năng quản lý nhiệt của các dải LED. Chúng cũng được sử dụng phổ biến làm bộ khuếch tán dải đèn led để thiết lập các hiệu ứng ánh sáng sáng tạo và hỗ trợ lắp đặt dải đèn LED. Các ánh sáng dải LED được thiết kế đặc biệt này có thể được lắp đặt hoàn hảo trên các rãnh của tủ, trần nhà, cầu thang, tường và sàn nhà. Ánh sáng kết quả là đẹp về mặt thẩm mỹ do chức năng khuếch tán không tì vết và các đường viền mỏng nên không bị lộ ra ngoài bề mặt. .

A.Tại sao chọn Thanh nhôm định hình LED?

Ngoại trừ hoạt động như tản nhiệt để tăng cường tản nhiệt, các thanh nhôm LED, cùng với dải đèn LED, là một yếu tố thiết yếu của ánh sáng cá nhân hóa được nhiều nhà thiết kế chiếu sáng yêu thích. Chúng có vô số lợi thế.
 1. Nâng cao tính thẩm mỹ của chiếu sáng. Vẻ ngoài thẩm mỹ của hệ thống chiếu sáng tuyến tính được cải tiến với các dải nhôm tạo ra các hình dạng chiếu sáng tuyệt vời cho không gian. Khi dải ánh sáng được lắp đặt, các đường viền của nó có thể làm tăng độ phân lớp của môi trường trong nhà. Nếu áp dụng tốt hình dạng của hệ thống chiếu sáng tuyến tính, một ngôi nhà có cấu trúc đơn giản sẽ mang lại hiệu quả đáng kinh ngạc. Có thể nói rằng dải đèn chiếu sáng là phần trang điểm nhỏ của ngôi nhà! Đối với mục đích sử dụng thương mại, nó trưng bày hàng hóa với sự hấp dẫn hơn. Được lắp đặt trong nhà, nó rất thanh lịch. Trên sân khấu, nó rất bắt mắt.
 1. Tăng cường tản nhiệt. Hoạt động như bộ tản nhiệt, thanh nhôm định hình LED hút nhiệt do đèn dải LED tạo ra trong quá trình hoạt động và tản ra ngoài không khí qua các bề mặt của thanh nhôm. Hệ thống quản lý nhiệt được cải tiến kéo dài tuổi thọ của các dải LED.
 2. Bảo vệ dải đèn LED. Ống nhôm cung cấp một vỏ cứng cho dải LED, bảo vệ khỏi nước, bụi, bức xạ UV, điều kiện thời tiết và các tác động không mong muốn. Ví dụ, nó có thể được sử dụng để chiếu sáng dải các khu vực khắc nghiệt.
 3. Phù hợp dễ dàng. Nhôm định hình có thể lắp liền mạch vào các rãnh trong tủ, cầu thang, tường và sàn nhà. Chúng chiếm ít không gian nhưng cung cấp ánh sáng chính xác nơi muốn chiếu sáng mà không cần nhìn thấy các thiết bị đèn cồng kềnh.
 4. Làm việc như bộ khuếch tán dải dẫn. Vỏ nhôm định hình thường được gọi là bộ khuếch tán dải đèn LED. Nó có thể được làm mờ hoặc opal, cung cấp sự khuếch tán ánh sáng tốt nhất, đạt được hiệu ứng ánh sáng hoàn hảo không tì vết và đồng nhất hơn, đồng thời tránh chói.
 5. Trợ giúp cài đặt dải LED. Cấu hình nhôm có thể giúp lắp đặt dải đèn LED theo nhiều cách khác nhau. Một số bề mặt không bằng phẳng, gồ ghề hoặc quá dầu, không thích hợp để dán dải đèn LED. Các kênh nhôm có thể giúp gắn các dải LED vào các bề mặt đó. Các kênh nhôm cũng có thể hoạt động như một cầu nối để lấp đầy khoảng trống giữa hai bề mặt lắp ráp riêng biệt.
 6. Dễ dàng tạo thành các hình dạng khác nhau. Hình dạng ánh sáng tự làm rất dễ dàng. Các thanh nhôm có thể dễ dàng cắt thành các góc khác nhau ở các đầu để kết nối theo góc, tạo thành hình vuông, tam giác, hình chữ L hoặc hình cây trong thiết kế chiếu sáng. Dễ dàng tạo ánh sáng cá nhân hóa hơn.
     8. Dải đèn LED có thể thay đổi dễ dàng. Các dải đèn bên trong có thể dễ dàng tháo lắp và thay thế, trong trường hợp người dùng muốn dải đèn có màu sắc khác      9.An toàn. Các dải LED được thiết kế cho dải ánh sáng điện áp 5-24v. Nên rất an toàn trong lắp đặt và sử dụng.

B.Những loại dây LED nào có thể được sử dụng với thanh nhôm định hình LED?

Thanh nhôm định hình LED có thể được ghép nối với dây LED đơn mầu, và có thể điều chỉnh đa sắc RGB và RGBW. Nhiệm vụ khếch tán ánh sáng qua mặt tản quang và bảo vệ cunghf tản nhiệt cho led dây bên trong. Với dải LED đơn màu hoặc dải LED RGB Các dải LED đơn sắc có thể được sử dụng như một phần của chiếu sáng chính. Chúng thích hợp cho cả chiếu sáng dân dụng và thương mại. Với thanh nhôm định hình LED là bộ khuếch tán dải LED, chúng phối hợp với dải đèn LED RGB hoặc dải màu đơn sắc như trắng ấm, trắng trung tính và dải LED trắng lạnh . Mỗi màu sắc khác nhau của ánh sáng tạo ra một dạng tâm trạng khác nhau cho không gian. Thanh nhôm rộng có thể được trang bị một hoặc nhiều dải LED có công suất quang thông cao để tạo ra độ sáng cho chiếu sáng tác vụ cao. Các thanh nhôm cũng được tạo kiểu với dải trắng đơn sắc hoặc dải RGB để tạo ra ánh sáng tuyến làm tăng vẻ sang trọng hiện đại cho không gian.  Khi gắn chìm vào tường, trông như thể các bức tường đang phát ra ánh sáng. Nó thực hiện các chức năng của cả đèn trang trí và đèn chiếu sáng . Với dải LED RGB Các dải ánh sáng RGB có thể được điều chỉnh theo thời điểm khác nhau trong ngày theo các nhiệt độ màu khác nhau. Đặt ánh sáng buổi sáng mát mẻ vào giờ ăn sáng để khiến bạn cảm thấy sảng khoái cả ngày. Bữa tối được thắp sáng dưới ánh sáng ấm áp sẽ khiến bạn như được giải tỏa một ngày căng thẳng, trở về với không gian thoải mái bên gia đình. Với dải LED RGBW Ánh sáng gián tiếp, chẳng hạn như ánh sáng cove, kết hợp với ánh sáng nhấn, tối ưu hóa ánh sáng của toàn bộ căn phòng tạo cảm giác dễ chịu. Chúng được tạo ra bởi các thanh nhôm định hình LED là bộ khuếch tán dải LED hiệu quả nhất. Các dải LED RGBW có thể được sử dụng để tạo ra nhiều ánh sáng linh hoạt khác nhau, vừa là ánh sáng trang trí vừa là ánh sáng chiếu sáng chính. Thanh nhôm cho dải LED 12V và dải LED 24V Các thanh nhôm định hình led hoạt động như máng dẫn bằng nhôm cho dải LED 12V và dải LED 24V. Vì dải LED 12V thường tạo ra dòng điện lớn hơn dải 24V, theo nghĩa này, dải LED 12V có nhiều lợi thế hơn để lắp đặt cùng với các thanh nhôm định hình và để quản lý nhiệt tốt hơn.

C. Những lưu ý trước khi mua Đèn LED nhôm định hình.

 1. Chiều rộng của thanh nhôm LED. Đảm bảo rằng cấu hình nhôm và dải đèn LED phù hợp. Đế bên trong của thanh nhôm định hình LED phải rộng hơn chiều rộng của dải LED để dải này có thể được lắp đặt thuận lợi vào thanh nhôm.
Có nhiều lựa chọn về độ rộng bên trong thanh nhôm. Thông thường, kích thước thanh nhôm C, hoặc kích thước thanh nhôm U hẹp đến 5mm, rộng đến 50mm hoặc hơn, phù hợp với tất cả các loại dải ánh sáng, chẳng hạn như 5mm, 8mm, 10mm, 12mm và các dải ánh sáng khác.
 1. Độ sâu của ánh sáng dải LED:  Độ sâu của thanh nhôm xác định khoảng cách giữa dải đèn LED và vỏ khuếch tán. Khoảng cách ảnh hưởng đến sự phân bố đồng đều của ánh sáng. Đối với cùng một dải đèn LED, cấu hình càng sâu thì sự phân bố ánh sáng càng đồng nhất. Nếu độ sâu biên dạng không đổi, sự phân bố ánh sáng của dải LED với mật độ LED cao hơn sẽ tốt hơn.
 1. Hình dạng của thanh nhôm định hình led:  Các hình dạng khác nhau và phương pháp lắp đặt khác nhau tạo ra các hiệu ứng ánh sáng khác nhau. Hầu hết các thanh nhôm định hình LED là các thanh nhôm U hoặc nhôm V.
Tất nhiên, có những hình dạng khác nhau, chẳng hạn như góc hoặc nhôm định hình tròn, để phù hợp với nhu cầu lắp đặt khác nhau. Ví dụ, nhôm định hình góc thích hợp lắp đặt ở góc. Nhôm chữ U  có thể có cánh hoặc không có cánh hay còn gọi là mặt bích. Các thanh nhôm định hình LED có mặt bích có thể giúp che các rãnh không bằng phẳng.
 1. Chất lượng của thanh nhôm định hình led LED. Quyết định bởi độ dày của lớp oxit. Nếu lớp oxit càng dày thì biên dạng càng cứng và không dễ bị biến dạng. Nó cũng có khả năng chống ăn mòn tốt hơn.
 2. Sự khác biệt của các tấm PC tản quang. Các tấm PC tản quang hoạt động như bộ khuếch tán hoặc thấu kính hiệu quả cho dải đèn LED. Đây là lý do tại sao các thanh nhôm định hình led LED được gọi là bộ khuếch tán dải LED. Tản quang có thể trong, mờ hoặc trắng đục. Lớp tản quang trong suốt cho phép ánh sáng đi qua mà không làm giảm độ sáng. Do đó độ chiếu sáng sáng hơn lớp phủ mờ.          Mặt tản quang cho thanh nhôm định hình led
Lớp phủ mờ làm giảm độ sáng một chút và có thể cho 90% ánh sáng xuyên qua. Nhưng vai trò chính của nó là cung cấp ánh sáng đồng nhất hơn, đạt được ánh sáng không tì vết và tránh chói. Lớp vỏ màu trắng đục tương tự như lớp phủ mờ, nhưng chỉ trắng hơn. Nếu bạn không thích nhìn thấy các chấm sáng LED riêng lẻ mà chỉ muốn xem ánh sáng không chấm, hãy chọn các ãm thanh nhôm định hình LED có PC mờ hoặc PC trắng sữa và kết hợp với dải LED phù hợp, với mật độ LED ít nhất 120 Đèn LED trên mét. Ngoài ra, các lớp PC tản quang cung cấp một lớp bảo vệ vững chắc chống lại các điều kiện thời tiết, bụi, giọt nước và bức xạ UV cho dải đèn LED bên trong thanh nhôm.
 1. Phụ kiện nhôm định hình LED. Để giúp người dùng sử dụng đầy đủ các mã thanh nhôm LED một cách dễ dàng, có nhiều loại phụ kiện lắp đặt cho các cấu hình LED khác nhau, chẳng hạn như giá lắp đặt, băng keo 3M, ốc vít, v.v.         
Kẹp thanh nhôm. Giá đỡ hay còn gọi là kẹp lắp đảm bảo lắp đặt dễ dàng và an toàn. Chúng cũng có thể được sử dụng như một đầu nối giữa hai thanh nhôm. Băng keo 3M. Để gắn thanh nhôm hoặc led thanh vào bề mặt, có thể sử dụng băng keo hai mặt 3M chuyên dụng. Nắp bịt đầu. Các mã nhôm đi kèm với nắp bịt đầu tiêu chuẩn. Chúng phù hợp với thanh nhôm để bảo vệ chúng khỏi bụi và các yếu tố có hại khác, cũng hoàn thiện một cái nhìn đẹp hơn của thanh nhôm. Các phụ kiện khác cho thanh nhôm định hình LED. Ngoài các phụ kiện trên, còn có đầu nối nhôm định hình, ốc vít, dây treo,  vv Chúng giúp việc lắp đặt của bạn trở nên dễ dàng nhất có thể. Các đầu nối dải đèn LED. Xin lưu ý rằng một số đầu nối dải đèn LED quá lớn để lắp vào rãnh nhôm. Tìm hiểu kích thước bên trong của từng mã nhôm và chọn đầu nối LED với chiều rộng thích hợp.

D. Hướng dẫn lắp đặt thanh nhôm định hình led

Việc lắp đặt Thanh nhôm định hình LED bao gồm ba phần. Lắp thanh nhôm, lắp dải đèn LED vào thanh nhôm, lắp nắp bịt thanh nhôm. Thứ tự của ba phần này khác nhau tùy thuộc vào loại lắp đặt. Các bước lắp đặt chi tiết sẽ được giải thích từng bước dưới đây.
 1. Gắn thanh nhôm định hình LED

Gắn thanh nhôm định hình LED dễ dàng lắp đặt do trọng lượng nhẹ. Tùy thuộc vào hình dạng và chức năng của các thanh nhôm LED, chúng có thể được gắn trên bề mặt, gắn chìm hoặc gắn phẳng, gắn góc hoặc gắn treo. Việc lắp đặt thanh nhôm LED thường sử dụng giá lắp, vít, băng keo hai mặt 3M hoặc keo gắn, cáp treo và ốc vít. lắp đặt led thanh nhôm định hình tại hà nội 01 -Thanh nhôm định hình led gắn bề mặt bằng giá đỡ Giá đỡ thường có lỗ khoan sẵn. Chúng có thể dễ dàng cố định vào tường bằng vít. Sau đó, cấu hình nhôm sẽ gắn chặt vào các giá đỡ. lắp đặt led thanh nhôm định hình tại hà nội 02 -Thanh nhôm định hình led gắn bề mặt bằng giá bằng keo 3M Việc lắp đặt thanh nhôm định hình LED bằng băng keo hai mặt 3M dễ dàng như bóc và dán. Việc lắp đặt này đòi hỏi phải chuẩn bị bề mặt lắp đặt và đảm bảo bề mặt đó sạch và khô. Sử dụng cồn isopropyl làm dung môi tẩy rửa nếu cần thiết; đối với lớp nền bóng dầu, hãy sử dụng acetone để thay thế. lắp đặt led thanh nhôm định hình tại hà nội 03 -Lắp đặt thanh nhôm định hình Led bằng vít: Vì thanh nhôm định hình  LED được làm bằng nhôm, nên nó dễ dàng xuyên qua bằng vít, do đó thanh nhôm có thể dễ dàng cố định vào bề mặt lắp đặt. -Đèn LED thanh nhôm định hình gắn âm trần, tường, sàn.  Bằng cách này, thanh nhôm được gắn sau tường hoặc bề mặt khác với lỗ mở có đường viền phẳng với bề mặt. Bạn cần tạo một rãnh trong khu vực lắp đặt phù hợp với chiều rộng và chiều sâu của thanh nhôm định hình LED. Lo lắng các rãnh được mở không đều hoặc quá rộng? Đừng lo lắng. Có một loại LED thanh nhôm định hình đi kèm với viền (còn gọi là cánh, hoặc mặt bích) ở cả hai mặt. Chúng có thể chồng lên các gờ rãnh hoặc khoảng trống khi lắp chìm. Một số thanh nhôm định hình LED có hai rãnh trên thành bên. Sử dụng kẹp lắp để kẹp vào rãnh thứ nhất hoặc rãnh thứ hai để điều chỉnh chiều cao lắp đặt và khoảng cách. lắp đặt led thanh nhôm định hình tại hà nội 04   Các thanh nhôm LED góc lắp góc hoạt động như một tấm nền lắp đặt góc cho các dải LED, giúp nó có thể cung cấp góc chùm 30 °, 45 ° và 60 ° đối với bề mặt lắp đặt và tạo ra không gian trang trí cho các khu vực góc phòng. Gắn góc dễ dàng bằng cách sử dụng giá lắp, băng hai mặt, v.v. lắp đặt led thanh nhôm định hình tại hà nội 05 Khi lắp ở góc, các thanh nhôm LED tận dụng tốt những không gian không thể sử dụng được của các bộ đèn khác. Hơn nữa, đó là những góc tối cần đặc biệt chú ý khi thiết kế phương án chiếu sáng.Các thanh nhôm định hình LED gắn ở góc giúp dễ dàng mang lại ánh sáng cho các góc một cách ấn tượng. Hiệu suất làm mát cao của đèn LED thanh nhôm định hình góc đến từ đâu? Hãy lấy cấu hình LED góc chùm 45 ° làm ví dụ. Thanh profile gắn góc có đế bên trong nghiêng 45 độ so với hai thành của profile. Phần đế bên trong và hai thành của kênh LED tạo ra một hốc, giúp tăng cường khả năng tản nhiệt cho các dải LED và hiệu quả làm mát của các thanh nhôm định hình. Lắp đặt đèn LED thanh nhôm định hình treo thả trần lắp đặt led thanh nhôm định hình tại hà nội 06 Thanh nhôm định hình led thả trần ngày càng được sử dụng nhiều hơn trong chiếu sáng cho không gian hiện đại. Đèn led thanh nhôm định hình hay hộp thả từ trần nhà là một cách mới để tạo ra ánh sáng hiện đại trong không gian. Cáp dây treo, khóa và chốt thường được sử dụng để treo các Thanh nhôm định hình LED.
 1. Lắp đặt dải đèn LED dán vào Thanh nhôm định hình led
Đây là kiểu cài đặt dạng bóc và dính điển hình. Bóc lớp lót bảo vệ của băng keo hai mặt 3M và dán dải đèn LED vào đáy bên trong của kênh nhôm.
 1. Lắp PC tản quang vào thanh nhôm định hình led
Lót nắp thanh nhôm định hình LED ở một đầu, ép nắp vào các rãnh giữ trên thành trong của thanh nhôm. Sau đó nhấn hết cỡ sang đầu bên kia. Bạn có thể nhận biết bằng âm thanh cạch cạch nếu nắp nằm đúng vị trí. lắp đặt led thanh nhôm định hình tại hà nội 07

E. Ứng dụng của Thanh nhôm định hình LED

LED thanh nhôm định hình có nhiều loại với nhiều hình dạng và thiết kế chức năng khác nhau, làm cho chúng phù hợp với hầu hết mọi không gian. Độ dài dễ dàng điều chỉnh. Nếu bạn cần nó dài, bạn có thể nối nhiều đoạn với nhau. Nếu bạn cần một thanh nhôm định hình ngắn, dễ dàng cắt ngắn. Nhờ tính linh hoạt này, LED nhôm định hình có thể được sử dụng để thiết kế thành công ánh sáng dải cho mọi không gian. Cùng với đèn LED dây, đèn LED thanh nhôm định hình có nắp đã được sử dụng rộng rãi trong chiếu sáng nội thất, đặc biệt là chiếu sáng gầm tủ, chiếu sáng trần, chiếu sáng trưng bày, chiếu sáng cầu thang, chiếu sáng điểm nhấn và chiếu sáng trang trí cho tường và sàn. Khi được sử dụng với dải đèn LED chống thấm ngoài trời, chúng cũng thích hợp để chiếu sáng ngoài trời cho cảnh quan, sân vườn, hiên và lối đi. thanh nhôm định hình led phân phối tại hà Nội      
Gọi
zalo