Thanh Ray Nam Châm 20mm Âm Thạch Cao Phân Phối Lic Lighting

Thanh Ray Nam Châm 20mm Âm Thạch Cao Phân Phối Lic Lighting

500.000
Tình trạng: Còn hàng
Mã: RNC20

Thanh Ray Nam Châm 20mm Âm Thạch Cao Phân Phối Lic Lighting.

  • Kích thước khoảng rộng ray – 20mm.
  • Chiều dài ray : loại 1000mm hoặc 2000mm.
  • Bề mặt rộng: 72mm.
  • Chiều cao : 53mm.

 

den ray nam cham ban buon ban le so luong lon raynamcham dennamcham 9

 

Thanh Ray Nam Châm – Xu Hướng Thiết Kế Mới Nhất – Phân Khúc Hàng Cao Cấp.

Thanh Ray Nam Châm là sản phẩm bước 1 trong hệ thống. Đèn Led Chiếu Sáng chạy hệ Ray Nam Châm ( Bao gồm phần Ray và phần Đèn).

Được chia làm 2 loại chính:  là Thanh Ray Nam Châm lắp âm thạch cao và Thanh Ray Nam Châm lắp nổi ( hoặc thả dây)..

Loại 1: Thanh Ray Nam Châm âm trần thạch cao. Bắt buộc phải lắp đặt khi thi công trần thạch cao. Khi này thanh ray sẽ âm lên trần thạch cao tạo nên một dạng mặt phẳng cùng với trần. Điểm nhần trang trí ở đây là trần thạch cao sẽ có màu trắng còn thanh ray sẽ có màu đen. Khi sử dụng các kiến trúc sư có thể thiết kế sáng tạo ý tưởng thoải mái tạo hình. Có thể đi các vạch đường song song màu đen hoặc bắt chéo nhau trên trần. Ngoài sử dụng trên trần thạch cao còn có thể sử dụng đa dạng trên các loại trần khác như trần gỗ hay trần nhưa hoặc trần nhôm. .

Loại 2: Thanh Ray Nam Châm loại nổi hoặc lắp thả dùng dây treo. Loại này ko có tai và có dạng hình hộp. Sử dụng linh hoạt trong các vị trí muốn được chiếu sáng bằng hệ ray nam châm nhưng đã không muốn phải thi công trên trần nhà.

Kích thước các loại Ray Nam Châm hiện có tại Đèn Lic cũng được chia ra làm 2 loại chính dựa vào kích thước rộng mặt của thanh ray.

  • Loại Rộng 35mm.
  • Loại Rộng 20mm.

den ray nam cham ban buon ban le so luong lon raynamcham dennamcham 1

Cấu tạo của thanh Ray Nam Châm được làm từ chất liệu nhôm cao cấp, sơn tĩnh điện màu đen. Phía lõi ray được gắn thêm phần nam châm chạy xuyen suốt cả chiều dài thanh. Cấu tạo này khiến cho việc lắp đặt đèn được linh hoạt tại bất kỳ vị trí mong muốn nào. Với kết cấu như vậy nên Ray nam châm có một nhược điểm là giá thành khá cao. Giá trị của 1 mét dài thanh ray nam châm có giá dao động khoảng từ 500k – 600k. Ray được bán giá tính theo mét dài, có loại 1m, 1,5m hoặc 2m cắt được theo yêu cầu.

Nguồn điện được sử dụng cho Ray Nam Châm là nguồn điện 48V. Rất an toàn với người sử dụng. Không gặp phải vấn đề bị điện giật khi sử dụng lắp đặt hoặc thay thế đèn.

Cách lắp đặt đèn rất đơn giản. Với đặc trưng của mình là Nam Châm có từ tính và lực hút. Khi lắp đèn vào thanh ray chỉ cần đưa vào vị trí thích hợp và sập lên. Tự các thanh nam châm sẽ hút và giữ chặt nhau trên thanh ray sau đó truyền điện tới đèn.

Với các ưu điểm về tính thẩm mỹ cao. Nên sử dụng hệ Ray Nam Châm hiện nay đang được đưa vào ứng dụng và sử dụng rộng rãi hơn trong thiết kế nội thất. Và là xu hướng nội thất tương lai.

Đáp ứng các nhu cầu về sử dụng Hệ Ray Nam Châm nên Đèn Lic chúng tôi hiện phân phối tất cả các loại trong hệ thống này. Để được tư vấn cụ thể về từng loại ray các bạn hãy gọi điện thoại cho chúng tôi theo các số Hotline: 0973940679 hoặc 0964202099

Website: dentrangtridecor.com.vn

#denraynamcham #denroiraynamcham #denledroiraynamcham #raynamcham #thanhraynamcham #hethongraynamcham #raynamchambanbuon #raynamchamhanoi #raynamchamhochiminh #lednamcham

 

 

 

 

Chọn đèn theo phòng
Gọi
zalo
Liên hệ