Đèn Thả Hộp Led Chữ Y

Đèn Thả Hộp Led Chữ Y

Liên hệ

Đèn Thả Hộp Led Chữ Y.

Đèn Thả Hộp Led Chữ Y.

Đèn Thả Hộp Led Chữ Y.

  • Kích thước đường kính D600mm
  • Công suất 40w.
  • Ánh sáng trắng 6500k.
  • Chất liệu sắt màu đen sơn tĩnh điện chống gỉ sét

den tha hop van phong ma tron rong banbuon hanoi hochiminh denvanphong led dentrangtrivanphong

Đèn Thả Hình Tròn Led D600 nằm trong bộ sưu tập những mẫu đèn thả hộp văn phòng của Liclighting phân phối. Với thiết kế trên nền chất liệu đơn giản là sắt nhẹ, sơn tĩnh điện chống gỉ sét. Sản phẩm luôn nằm trong top những mẫu bán chạy nhất. Phù hợp với treo thả trang trí trần, chiếu sáng không gian. Chúng tôi vẫn luôn đề cập tới các phong cách thiết kế hiện đại nhưng tối giản hình thức. Phù hợp với các không gian cần sự nghiêm túc nhưng vẫn giữ được nét trẻ trung. Và luôn mang lại sức sống cho người sống và làm việc trong không gian đó. Những khối sáng đèn hình tròn chỉ có thể kết hợp theo phương thức treo cạnh nhau. Hoặc treo cách nhau theo một hướng thẳng nhất định. Có những vị trí họ có thể chỉ cần sử dụng 1 chiếc đèn thả hình tròn cho một bàn làm việc. Nhưng có những vị trí họ sẽ cho chạy dọc một đường thẳng treo những hình tròn trên trần tạo nên một dạng không gian rất bắt ánh mắt nhìn.

den tha hop van phong ma tron rong banbuon hanoi hochiminh denvanphong led dentrangtrivanphong3

Ngoài đèn thả hình tròn còn có hình thả chữ Y, hình thả chữ nhật, hình thả vuông. Những hình khối đa dạng này có thể sử dụng với đa dạng các loại trần cố định. Chạy điện 220V nên dễ lắp đặt vì không cần sử dụng bộ chuyển nguồn. Tông màu đen trắng cơ bản. Trong các sản phẩm trước chúng tôi có giới thiệu sản phẩm đèn thả hộp led lục giác có thể sử dụng trang trí ánh sáng cho phòng GYM. Các sản phẩm còn lại trong bộ sưu tập này đều có cùng khả năng trang trí giống như nhau.

Trong trường hợp muốn đổi màu trang trí cho sản phẩm, người sử dụng có thể dùng decan dán đổi màu một cách đơn giản thuận tiện. Nếu muốn treo sản phẩm khi trần nhà quá cao bên chúng tôi có cung cấp các loại dây kéo dài đến 3M.

den tha hop van phong denvanphong denthavanphong denvanphongled denled office dentrangtrivanphong dencongnghiep hanoi hochimin denthatamgiac dentamgiac tamgia 7

Chúng tôi luôn tìm các nhà đại lý phân phối toàn quốc. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ HOTLINE: 0973940679 – 0964202099

Chọn đèn theo phòng
Gọi
zalo