+100 mẫu Thanh nhôm đèn led - Giá cực tốt - Số lượng lớn - Thi công nhanh

Thanh nhôm đèn led được cấu tạo từ :

Bằng hình ảnh bên dưới đây mô tả cấu tạo của thanh nhôm đèn led bao gồm : thân nhôm, nắp bịt, kẹp và mặt pc tán quang. Thanh nhôm định hình led Thanh nhôm được sử dụng để lắp dây LED. Có tác dụng tản nhiệt, dẫn sáng và bảo vệ cho dây led. Mặt PC tản quang thường được chia thành các mặt có mầu sắc: màu trắng đục, trong suốt, trắng mờ và mầu đen mờ. Mặt tản quang cho thanh nhôm định hình led Nắp bịt là mảnh nhựa hoặc mảnh nhôm được lắp ở cả hai đầu của thanh nhôm. Có lỗ có thể luồn cáp ra ngoài, không có lỗ có thể cản sáng. Những chiếc kẹp được sử dụng để giúp cố định thanh nhôm đèn led trên tường, tủ kệ, trần...

Thanh nhôm đèn led và vai trò của chúng:

 Ngoài chức năng tản nhiệt nhất định cho dây LED công suất lớn, tính năng lớn nhất của nó là hỗ trợ dây LED được lắp đặt ở những nơi khác nhau và đạt hiệu quả tốt nhất. 

Kích thước Thanh nhôm đèn led :

Có nhiều kích thước nhôm định hình led: Có và không có cạnh:
Có hình tròn, hình tam giác và hình dáng lạ mắt:  

Lắp đặt các thanh nhôm định hình đèn led:

Đầu tiên làm sạch bên trong các thanh nhôm, sau đó xé băng keo LED dán 3M, dán vào, hàn dây điện và dùng mặt tản quang đậy lại. Cố định kẹp vào tường bằng vít, sau đó cố định thanh nhôm vào kẹp. Mối quan hệ giữa kích thước của các thanh nhôm và dây LED: Các thanh nhôm định hình led càng sâu, càng ít bị đốm sáng. Lấy cùng một 5050/60 mắt dẫn trên mỗi mét làm ví dụ. SMD 5050 thuộc loại đèn hạt lớn, dễ bị lóa hơn hạt đèn hạt nhỏ của 2835; và các hạt đèn LED  60 mắt mỗi mét có mật độ cao không cao và dễ phát sáng hơn nhưng lại thưa mắt nên rất dễ bị đốm đen. Vậy thì không có cách nào để đạt được hiệu quả ánh sáng mềm mượt? Câu trả lời là có, các dải LED của đèn 5050/60 sẽ có các điểm sáng khác nhau khi đặt trong các thanh nhôm định hình có kích thước khác nhau. Dải đèn LED càng xa mặt tản quang, tia sáng càng rộng và ánh sáng càng mềm mịn.

Màu sắc của nhôm định hình đèn led:

Màu sắc của nhôm định hình led thường là bạc và đen. Nó cũng có thể được oxy hóa theo yêu cầu khác nhau.

Ứng dụng của nhôm định hình:

Tủ rượu, tủ, khu mua sắm, nhà, nội thất, rạp chiếu phim, cầu thang, lối đi. So sánh Thanh nhôm định hình đèn led với Dây đèn LED Neon Dây đèn LED trên tủ bên dưới được lấy làm ví dụ. Thông thường, Dây đèn LED được dán trên thanh nhôm, sau đó nắp PC sẽ được lắp vào thanh nhôm. Ưu điểm của việc này là: giá thành tương đối rẻ, nhược điểm là: không thuận lợi cho việc vận chuyển, Giá vận chuyển cao. Ví dụ, khi khách hàng cần một thanh nhôm định hình dài hơn, sẽ khó vận chuyển hơn 2M và chi phí vận chuyển sẽ rất cao. Bây giờ có một cách mới giúp giải quyết vấn đề này: sử dụng dải đèn LED neon để tạo hình dạng tương ứng. Bằng cách này, bạn có thể nhúng trực tiếp Dây đèn LED vào đối tượng cần thiết. Ưu điểm của dây đèn này là: nó có thể được làm thành các cuộn 5M rất thuận tiện cho việc vận chuyển; silicon có khả năng chống ố vàng và sẽ không chuyển sang màu vàng trong thời gian dài; nó có thể được cắt theo kích thước cần thiết để thuận tiện; nó cũng có thể được uốn cong mà không cần thêm các góc; nhược điểm là giá hơi đắt hơn.  
Gọi
zalo